Điều kiện giao dịch chung

1.Bảo hành.

– Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi để được bảo hành và sản phẩm của quý khách phải còn nằm trong thời hạn bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành của chúng tôi.

Khách hàng có thể mang sản phẩm đến địa chỉ sau để bảo hành:

Công Ty TNHH SX và XD TM DV XNK Vi Na

Địa chỉ trụ sở: D8/53B Ấp 4, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 0937310185

Khi tiếp nhận sản phẩm nếu còn nằm trong thời hạn bảo hành và điều kiện bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành hoặc tiến hành đổi trả sản phẩm cho quý khách hàng.

 • 2. Điều kiện đổi trả

  Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

  Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

  3. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

  Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

  4. Quy trình cung cấp dịch vụ:

  Quý cách có thể điện thoại hoặc đến trực tiếm công ty để được tư vấn hoặc xem sản phẩm trước khi đặt hàng, việc tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  5. Nghĩa vụ người bán và người mua trong mỗi giao dịch:

  – Nghĩa vụ người bán: Có trách nhiệm tư vấn và giao hàng đúng chủng loại, số lượng và giá cả mà khách hàng yêu cấu. Thời gian giao hàng phải đảm bảo, nếu giao trễ hoặc không đúng chủng loại và số lượng thì sẽ chịu mọi chi phí phát sinh.

  – Nghĩa vụ người mua: Khi nhận hàng phải kiểm tra về chủng loại và số lượng, nếu có sai xót báo về cho công ty trong vòng 02 ngày làm việc. Thanh toán tiền cho bên mua theo thỏa thuận.